Máy hàn ống nước HDPE.

1 Máy hàn HDPE điều khiển cơ dùng cho các loại ống HDPE 63 -250mm

Máy hàn HDPE D63 – 160 mm.

Máy hàn ống HDPE d 63 – 200 mm.

Máy hàn ống HDPE d 90 – 250 mm.

2 Máy hàn HDPE điều khiển thủy lực dùng cho các loại ống ĐK>315 mm.

Máy hàn HDPE thủy lực D90 – 315 mm, D160 – 355 mm,D250 – 400 mm, D280 – 450 mm, D315 – 500 mm, D315-630mm

Máy hàn HDPE thủy lực D500 – 800 mm

Sản phẩm tốt – giá tốt, tư vấn nhiệt tình 24/7

 

 

 

Hiện nay, trên thị trường đã cho ra đời nhiều loại Máy hàn ống nước HDPE khác nhau, để phục vụ cho mục đích sử dụng của các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực. Hãy cùng với CSC Thăng Long tìm hiểu chi tiết hơn về Máy hàn ống nước HDPE cũng như các ưu điểm của sản phẩm này nhé!

Máy hàn ống nước HDPE

Kho hàng Máy hàn ống nước HDPE

Chúng tôi nhập khẩu và phân phối máy hàn ống nước HDPE loại cơ tay & máy hàn HDPE điểu khiển thủy lực

Kho hàng Máy hàn ống nước HDPE

Kho hàng Máy hàn ống nước HDPE thủy lực

Máy hàn thủy lực cho ống HDPE các loại đường kính tử 315 – 1000 mm

Máy hàn tốt, giá tốt, sản phẩm bảo hành 12 tháng, giao tới chân công trình

Cách hàn ống nước HDPE

Quá trình hàn ống nước HDPE, hoặc polyethylene mật độ cao, là một quy trình thông thường để nối các chiều dài của ống lại với nhau. Cho dù nó được sử dụng trong công nghiệp hay gia đình. Một trong những lợi ích của việc hàn nhựa HDPE trong các ứng dụng nhỏ hơn. Chẳng hạn như bạn có thể tìm thấy trong các hệ thống ống nước gia đình là không cần thanh hàn.

Chỉ cần làm nóng HDPE đến nhiệt độ chính xác và sau đó nung chảy nó với mảnh khác thường là đủ để hàn hoàn toàn hai mảnh với nhau.

Máy bao gồm bộ gọt điều khiển có thể linh động tháo rời, điều này rất tiện lợi cho quá trình thi công và bảo dưỡng. Bộ kẹp ống của máy cũng có nhiều kích cỡ, có thể sử dụng được cho nhiều cỡ ống khác nhau.

Máy ra vào bằng hệ thống thủy lực thông qua thao tác vận hành các nút bấm. Bộ phận gia nhiệt có cơ chế tự động ngắt khi đạt tới mức đã được thiết lập. Bên ngoài máy được sơn chống dính với khả năng chịu tới 400 độ C.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình, báo giá vật tư cho dự án, Bạn hãy để lại thông tin hoặc số liên hệ hotline phía dưới đây

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG CSC THĂNG LONG hy vọng rằng Quý khách hàng đã biết thêm nhiều thông tin hữu ích trong quá trình tìm hiểu về sản phẩm, nếu như Quý khách hàng vẫn còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến sản phẩm, hoặc có nhu cầu được tư vấn chi tiết hơn, thì đừng ngần ngại để lại thông tin, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với Quý khách hàng ngay lập tức.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quy trình 3 bước cần ghi nhớ, khi thi công đường ống HDPE bằng máy hàn cơ

 

0902 288 958
Scroll to Top
Tham Gia chương trình quà tặng , giảm giá