ỐNG HDPE 2 LỚP - GÂN XOẮN (Sao chép)

Phạm Vi Sử Dụng

– Hệ thống thoát nước khu dân cư và đô thị .

– Hệ thống thoát nước mưa, nước thải & thu gom xử lý nước thải của các khu công nghiệp, nhà máy .
– Hệ thống thoát nước vỉa hè.
– Hệ thống thoát nước băng đường qua các trục lộ giao thông .
– Hệ thống kênh mương , tưới tiêu công nghiệp , sân gôn và đồng ruộng .
– Hệ thống bảo vệ cáp ngầm bưu chính viễn thông .
– Hệ thống cấp và thoát nước phục vụ nuôi trồng thuỷ hải sản

Ống HDPE 2 lớp là một loại ống nhẹ được làm bằng polyetylen mật độ cao. Nó có đặc điểm là trọng lượng nhẹ, chịu được áp lực cao, độ dẻo dai tốt, thi công nhanh và tuổi thọ cao.

Thiết kế cấu trúc thành ống tuyệt vời hơn so với các cấu trúc khác. Một ưu điểm khác của loại ống này là giá thành tương đối thấp hơn so với các loại ống khác. Và bởi vì sự kết nối thuận tiện và đáng tin cậy, nó được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi, thay thế đáng kể ống bê tông và ống gang.

CSC THĂNG LONG hiện đang cung cấp nhiều loại Ống HDPE hai lớp gân xoắn. Ống của chúng tôi được kiểm tra chất lượng bởi đội ngũ giám định chất lượng về các thông số độ bền, thiết kế và độ hoàn thiện tốt.

Ống HDPE hai lớp được cung cấp có sẵn với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau, có thể được cung cấp và phân phối ở hầu hết các phạm vi giá thành trên thị trường. Quý khách hàn có thể tận dụng những đường ống này từ với giá thành tốt nhất hàng đầu hiện nay.

ỐNG HDPE 2 LỚP – GÂN XOẮN

Ưu điểm của Ống HDPE 2 lớp – gân xoắn

Khả năng chống lại áp lực bên ngoài mạnh mẽ

Lớp bên ngoài có cấu trúc tôn hình vòng, giúp tăng cường đáng kể độ cứng vòng của ống, do đó nâng cao khả năng chống chịu tải trọng đất của ống. Về tính năng này, ống HDPE gân xoắn có ưu điểm rõ ràng so với các loại ống khác.

Tiết kiệm Chi phí dự án

Trong cùng một điều kiện tải trọng, ống HDPE gân xoắn chỉ cần chiều dày ống mỏng hơn là có thể đáp ứng được yêu cầu. Do đó, so với các loại ống vách đặc cùng chất liệu và quy cách thì có thể tiết kiệm được khoảng một nửa nguyên liệu nên giá thành của ống nhựa HDPE vách kép cũng thấp hơn. Đây là một đặc điểm nổi bật khác của loại ống này.

Thi công thuận tiện

Vì ống HDPE hai vách gân xoắn có trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển và kết nối, việc thi công nhanh chóng và bảo trì đơn giản. Trong trường hợp thời gian thi công eo hẹp và điều kiện thi công không tốt, ưu điểm của nó càng trở nên rõ ràng hơn.

Hệ số ma sát nhỏ, lưu lượng lớn

Ống HDPE gân xoắn có tốc độ dòng chảy lớn hơn so với các loại ống khác có cùng đường kính. Nói cách khác, trong cùng một yêu cầu về lưu lượng, có thể sử dụng ống sóng HDPE hai vách có đường kính tương đối nhỏ.

Nhiệt độ thấp và khả năng chống va đập

Nhiệt độ uốn của ống HDPE là -70 ℃. Trong điều kiện nhiệt độ thấp bình thường (trên -30 ℃), không cần thiết phải thi công các biện pháp bảo vệ đặc biệt. Việc xây dựng thuận tiện vào mùa đông. Ống HDPE 2 lớp gân xoắn có khả năng chống va đập tốt.

Ổn định hóa học tốt

Vì các phân tử HDPE không có phân cực nên chúng có tính ổn định hóa học tuyệt vời. Ngoại trừ một số chất oxy hóa mạnh, hầu hết các phương tiện hóa học không có tác dụng phá hủy nó. Các yếu tố đất, điện và axit-bazơ của môi trường sử dụng chung sẽ không làm hỏng đường ống, không sinh vi khuẩn, không đóng cặn và diện tích lưu thông của nó sẽ không giảm khi tăng thời gian vận hành.

Độ bền lâu dài

Tuổi thọ của ống nhựa HDPE gân kép có thể lên tới hơn 50 năm trong điều kiện không tiếp xúc với ánh nắng và tia cực tím.

Chống mài mòn

Các thử nghiệm ở Đức đã chứng minh rằng khả năng chống mài mòn của HDPE cao hơn so với ống thép.

Độ võng thích hợp

Ống nhựa HDPE 2 lớp gân xoắn có chiều dài nhất định có thể hơi lệch theo hướng trục, và không bị ảnh hưởng bởi độ lún không đều trên mặt đất. Nó có thể được đặt trực tiếp trong một rãnh hơi không bằng phẳng mà không cần phụ kiện đường ống.

Kho hàng sản phẩm ống nhựa HDPE 2 lớp thoát nước

Tham khảo một số loại ống nhựa HDPE 2 lớp được sử dụng trong thoát nước hạ tầng dưới đây:

Hình ảnh thi công lăp đặt ống HDPE tại công trình

Ống HDPE 2 lớp thoát nước mưa cho hệ thống nhà xưởng, nhà máy

 

Thiết kế cấu trúc thành ống tuyệt vời hơn so với các cấu trúc khác. với đường gân xoắn tạo độ cứng chịu cho ống, cây ống dài 6m, với 2 đầu âm dương giúp lắp đặt dễ dàng nhanh chóng

 Đăng ký nhận thông tin mới nhất về sản phẩm và triết khấu

        Hãy để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 Thông số kỹ thuật của Ống nhựa gân xoắn HDPE 2 lớp
Thông số kỹ thuật của Ống nhựa gân xoắn HDPE 2 lớp

Tham khảo thêm: Hướng dẫn lắp đặt Ống nhựa 2 lớp – gân xoắn trong Video dưới đây:

0902 288 958
Scroll to Top
Tham Gia chương trình quà tặng , giảm giá